Thực hành dạy Giáo lý – Bài 4: Chúa tặng ban muôn loài muôn vật

0

Kính thưa quý độc giả, đặc biệt là quý anh chị Giáo lý viên và quý phụ huynh, Trong niềm thao thức đem Giáo lý vào đời, Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp, với sự hợp tác của Ban Huấn Giáo và Ban Truyền Thông, đã bắt đầu thực hiện chương trình “THỰC HÀNH DẠY GIÁO LÝ” dựa trên bộ sách GIÁO LÝ HỒNG ÂN của Giáo phận Xuân Lộc.

Do trang thiết bị ghi hình còn thô sơ và giới hạn nên âm thanh và hình ảnh chưa được như Hội dòng mong muốn, tuy nhiên, rất mong quý độc giả đón nhận và ủng hộ nhiệt tâm rao truyền Lời Chúa và nỗ lực đem Giáo lý vào cuộc sống của chị em trong Hội dòng. Hơn nữa, khi thực hiện chương trình này, chúng tôi có một ước mơ nhỏ bé là các video dạy Giáo lý sẽ hỗ trợ một chút gì đó cho quý anh chị Giáo lý viên đang gặp khó khăn trong việc đứng lớp và các em Thiếu Nhi cũng có thêm một kênh Giáo lý để tìm hiểu thêm về niềm tin Công Giáo.

Và đây là bài thực hành thứ tư được thực hiện: “CHÚA TẶNG BAN MUÔN LOÀI MUÔN VẬT”, tài liệu Giáo lý Khai Tâm trong bộ sách Giáo lý Hồng Ân – Giáo phận Xuân Lộc.

Giáo lý viên đứng lớp:
Anna Trần Thị Hồng Nhung
Maria Nguyễn Thị Bích Ly
(Tiền Tập Sinh)

Comments are closed.

phone-icon