Bày tỏ Quyết Tâm trong năm học mới

0

BÀY TỎ QUYẾT TÂM TRONG NĂM HỌC MỚI

 Kính thưa Cha chánh xứ ….

Kính thưa quý Dì

Kính thưa quý vị Ban hành giáo- và Quý chức

Kính thưa Ba mẹ, thưa các Anh Chị Giáo lý viên

Cùng các bạn, các em thiếu nhi

Và toàn thể cộng đoàn.

Con xin thay mặt cho …………….thành viên trong GĐTT, xin dâng lên Cha chánh xứ, Quý Dì, Quý vị Ban hành giáo, Quý chức, quý Anh chị GLV lời quyết tâm trong năm học mới của chúng con.

Kính thưa cha xứ, với tình thương của người Mục Tử chăn dắt đoàn chiên Giáo xứ, Cha đã tận tình hướng dẫn, thường xuyên nhắc nhở và động viên chúng con trong việc học hiểu Lời Chúa, huấn luyện chúng con những người Kitô hữu như lòng Chúa mong muốn. Đặc biệt hôm nay Cha lại chủ tế thánh lễ khai giảng năm học mới cho chúng con. Điều đó nói lên tình thương, sự quan tâm, khích lệ chúng con trong học tập rất nhiều.

Kính thưa quý Dì, các Anh chị Giáo lý viên, là những người trực tiếp hướng dẫn , giảng dạy, mang Lời Chúa đến tưới mát trên mãnh đất “ tâm hồn” khô cằn của chúng con. Những lời giảng dạy đó khiến chúng con thức tỉnh, giúp chúng con nhận ra tiếng Chúa và nhắc nhở chúng con phải sống tốt mỗi ngày.

Kính thưa Ba Mẹ, Đấng đã sinh thành và dưỡng dục chúng con, và không ngần ngại mọi gian lao vất vả trong cuộc sống. Để mong sao chúng con có đủ điều kiện tốt nhất để học hành, hơn nữa Cha mẹ đã tạo mọi điều kiện , động viên, khích lệ chúng con làm tốt sứ mạng của người Kitô hữu. Tình thương của cha mẹ dành cho chúng con là cả một tấm lòng yêu thương vô bờ bến.

Kính thưa Quý BHG, Quý chức, qúy vị ân nhân và toàn thể cộng đoàn, là những người con nhỏ trong gia đình Giáo xứ. Chúng con đón nhận được rất nhiều tình thương của qúy vị dành cho chúng con. Đặc biệt hôm nay cũng hiện diện trong thánh lễ khai giảng này, để cầu nguyện cho chúng con.

Để đáp lại tình thương của Cha xứ, quý Dì, Ban hành giáo, Cha mẹ, các Anh chị GLV và toàn thể cộng đoàn dành cho chúng con, chúng con xin hứa sẽ siêng năng tham dự thánh lễ, chăm ngoan học tập, cố gắng rèn luyện nhân đức mỗi ngày. Hầu trở nên những người con ngoan của gia đình, của Giáo xứ, vàcủa xã hội.

Một lần nữa chúng con xin chân thành tri ân Cha, Quý Dì,
qúy Ban hành giáo, quý chức, Ba mẹ, các Anh chị GLV và  toàn thể cộng đoàn.

Nt. Lucia Xuân Trang, OP

Comments are closed.

phone-icon