Bé gái sáu tuổi bị khiếm thính nhưng đã có thể nghe được sau khi hành hương tới Lộ Đức

0

Bé gái sáu tuổi bị khiếm thính
nhưng đã có thể nghe được
sau khi hành hương tới Lộ Đức

106

Theo công bố của hiệp hội Unitalsi, một bé gái sáu tuổi người Ý bị khiếm thính ngay từ khi mới lọt lòng mẹ, đã hành hương tới Lộ Đức, và tại đó, bé đã đột nhiên nghe được mà không cần phải sử dụng đến thiết bị trợ thính. Hiệp hội Unitalsi là một hiệp hội của Ý chuyên tổ chức cho các bệnh nhân thực hiện các chuyến hành hương tới Lộ Đức cũng như tới các điểm hành hương khác. Sự chữa lành mà em bé sáu tuổi nói trên nhận được, đã đột ngột diễn ra trong một chuyến hành hưưng tới Thánh Địa Đức Mẹ nằm tại miền Nam nước Pháp vào ngày 11 tháng 05 vừa qua. Em đã thực hiện chuyến hành hương này cùng với mẹ, bà ngoại và em trai của em.

Cha Giuseppe Secondi, chủ tịch tiểu ban Tây Nam của Unitalsi Mi-lan, và là người trực tiếp điều hành chuyến hành hương, đã làm chứng rằng: “Phép lạ xảy ra vào lúc 20g30 khi chúng tôi đang chơi đùa với em.” Cha Giuseppe Secondi đã nói với bé gái ấy rằng, giờ đây một trách nhiệm đang chờ đợi Ngài. Ngài đã nhìn thấy bé gái đi tới chỗ người mẹ và tháo dụng cụ trợ thính ra khỏi tai của em. Người mẹ đã yêu cầu em hãy đặt lại máy trợ thính vào tai. Nhưng cô bé trả lời rằng: “Con nghe thấy rõ rồi mà, con đâu cần tới cái máy này nữa!”

Ngay lập tức người mẹ đã dẫn em đi thẳng tới cơ quan giám định y khoa tại Lộ Đức, tại đó các bác sĩ đã kiểm tra hồ sơ bệnh án cũng như đã kiểm tra thính lực mới. Vì là cô bé sinh non khi mẹ em mới mang thai em được có 26 tuần, nên khi em chào đời, em chỉ nặng có 800 gramm, và vì thế em đã được chăm sóc cách đặc biệt suốt ba tháng tại bện viện nhi đồng Gaslini ở Genua.

Hồi ấy, các bác sĩ đã sẵn sàng cứu em, nhưng một số loại thuốc đã dẫn tới tình trạng chảy máu não, và vì thế cả hai ống tai ngoài của em đều bị làm hỏng. Những cuộc khám bệnh sau này đã xác nhận rằng, em bị điếc nặng ở cả hai tai.

Người ta ghi nhận là đã có khoảng 7.000 vụ được chữa lành tại Lộ Đức, tuy nhiên, chỉ có 69 vụ trong số đó được công nhận là phép lạ.

Theo Zenit.org 19.05.2016

Chuyển ngữ: Maria Phương Dung

Comments are closed.