MG Hoa Anh Đào: Bé Vui Tết Trung Thu 2019

0

Sáng nay, ngày 13.9.2019, vào lúc 8 giờ tại sân trường Mẫu Giáo Hoa Anh Đào, địa chỉ 377/22 Lê Quang Định, F.5, quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh – một trong ba cơ sở của Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp tại thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức chương trình Lễ Hội Trung Thu năm học 2019-2020 cho các bé mẫu giáo của trường.

Chương trình được khởi động với tiếng vỗ tay vang rền và tiếng cười giòn giã của các bé khi được đón chào chị Hằng Nga. Đáp lại sự nô nức của các bé, chị Hằng Nga xinh đẹp đã biểu diễn vũ điệu “Rock Vầng Trăng” và mời tất cả các bé cùng nhập cuộc trong vũ điệu sôi động và dễ thương này. 

Được chung vũ điệu cùng chị Hằng Nga làm các bé nhớ Chú Cuội già. Do vậy, các bé lớp Chồi 3 và Chồi 4 muốn được “Lên thăm Chú Cuội.” 

Dưới ánh trăng rằm và trong bầu không khí vui nhộn của ngày hội, các bé Khối Mầm đã thể hiện lòng yêu thương của mình đối với Ông Địa qua vũ khúc ngộ nghĩnh và dễ thương: “Thương Ông Địa”.

Có được Ông Địa, các bé lớp Lá 1 và Lá 3 diễn tả niềm vui và nhịp nhàng trong vũ khúc “Đêm trung thu”.

Lá 2 và Lá 4 cũng không thể ngồi yên, các bạn nhỏ cũng muốn nhập cuộc trong niềm vui Trung Thu bằng một vũ điệu hiện đại: “Ánh trăng tuổi thơ”.

Cuối cùng, Chồi 1 và Chồi 2 cùng thể hiện niềm vui của mình qua “Liên khúc Trung Thu”

Chương trình văn nghệ “Bé Vui Tết Trung Thu” chỉ trọn vẹn khi có tiếng trống tùng tùng và những bước nhảy rộn ràng của các chú Lân.

Các chú Lân đã nhảy hết mình để kết thúc chương trình Văn nghệ. Mến chúc các con luôn học giỏi và biết giữ gìn nét đẹp tuổi thơ của mình bằng cách luôn sống đơn sơ, ngoan hiền và vâng lời cha mẹ.

Ban truyền thông

Comments are closed.