Đoản Video: Hạnh phúc đến tận cuối đời của Sr. Maria Barbara

0
Mời Qúy vị xem một đoản Video khác có hình ảnh của Sr MARIA BARBARA NGUYỄN THỊ KHIÊM.
Đoản phim được một Sr ghi lại một cách tình cờ khi đi ngang qua công viên của Nhà dòng và bất chợt nghe có tiếng hát. Đến gần thì thấy hai Srs Nhà An Dưỡng đang ngồi chờ được cắt móng tay và một Sr đã cao hứng hát đi hát lại bài hát thời ấu thơ của mình.
Sr. MARIA BARBARA KHIÊM là nhân vật cuối cùng xuất hiện trong đoản phim (Lúc này là ngày 10.9.2020, cách đây mười ba ngày). Dù không đủ sức để bắt chuyện hay bày trò như trong đoản Video trước chúng ta xem, nhưng Sr. MARIA BARBARA vẫn vui hưởng bầu không khí trong lành mỗi buổi sáng và cùng hòa nhập với các Srs khác trong buổi trò chuyện đầu ngày.
Nhìn lại cuộc đời dài 95 năm nơi dương thế với 78 năm sống trong Nhà Chúa của Sr. MARIA BARBARA NGUYỄN THỊ KHIÊM, chúng con – những thế trẻ của Hội Dòng cảm nhận một cách rõ ràng HẠNH PHÚC mà Chúa dành cho người sống trọn  vẹn hai chữ “HIẾN DÂNG”.
Thật vậy, gần như một đời sứ vụ của Sr. MARIA BARBARA là dành cho các em cô nhi. Với các em Sr là người mẹ hiền và nay Sr còn là một người bà rất đáng kính yêu của con cháu những người đã từng sống nơi mái ấm Cô Nhi Viện Tân Mai. Vì vậy, Chúa đã thưởng công cho Sr. MARIA BARBARA là tháng ngày bình an và hạnh phúc trong những năm tháng cuối đời.
Xin thương tiếp tục cầu nguyện cho Sr. MARIA BARBARA – người nữ tu đã sống hết mình vì Chúa và vì anh chị em.
Ban truyền thông

Comments are closed.