Thư đầu Năm Học Mới và Lịch Báo Giảng 2021-2022

0

Kính gửi: Quý cha Quản hạt, Quý cha Tuyên Úy, Các Trợ Úy và các anh chị GLV – HT.

Tình hình dịch bệnh Covid đã bùng phát tại Đồng Nai, khiến cho các hoạt động huấn giáo tại cấp Giáo phận cũng như các sinh hoạt tại các Giáo xứ bị ngưng trệ. Hiện nay, tình hình đã có phần lắng xuống, nhiều nơi trong Giáo phận đã được công nhận là “vùng xanh” và có các sinh hoạt tôn giáo trở lại với số lượng giới hạn. Các em học sinh nhiều nơi đã đến trường hoặc học trực tuyến. Dựa trên tình hình thực tế và các dự đoán của những người có trách nhiệm, chúng con cũng có một vài đề nghị cho việc khai giảng Năm học giáo lý 2021 – 2022 của các em thiếu nhi trong Giáo phận như sau:

  1. Tùy theo tình hình của mỗi Giáo xứ, quý cha có thể qui tụ và tiếp xúc với các anh chị GLV-HT và các em thiếu nhi theo lớp hoặc theo hình thức trực tuyến dựa trên các nền tảng ứng dụng như Google Meet, Zoom… để hình thành nên những lớp học hoặc những buổi họp, chia sẻ Lời Chúa online. Các hình thức làm việc trực tuyến rất thích hợp trong hoàn cảnh hiện tại và cũng sẽ trở thành phổ biến trong tương lai.
  2. Chúng con đề nghị LỊCH BÁO GIẢNG cho năm học mới 2021 – 2022, dự kiến các Giáo xứ có thể khai giảng vào khoảng giữa tháng 10 tùy theo tình hình. Vì thời gian học bị rút ngắn, nên chúng con cũng lược bớt một số bài giáo lý để không bị ảnh hưởng đến những sinh hoạt cuối năm. (Xin xem trên trang web của Ban Huấn giáo – Thiếu nhi: https://hgtnxl.org/. Bản in chúng con sẽ chuyển sau).
  3. Chúng con cũng đã hoàn thành và đang in bộ Thủ Bản và Giáo Án của khối Khai tâm, sẽ áp dụng trong năm học mới này. Xin quý cha liên lạc đăng ký đặt sách tại Văn phòng Huấn giáo qua số điện thoại 3984660 hoặc số di động, Zalo: Sơ Thúy 093 2898025; Thầy Huy 036 8909840.
  4. Các Giáo hạt và các Giáo xứ nào chưa hoàn tất việc bầu chọn Ban Điều hành cấp Giáo hạt và Giáo xứ, xin quý cha sớm hoàn tất để sinh hoạt huấn giáo trở lại bình thường. Sau khi hoàn tất, xin quý cha Đặc trách cho chúng con danh sách BĐH nhiệm kỳ mới.

  Chúng con chân thành cảm ơn và xin thương tiếp tục cầu nguyện cho chúng con.

                                      Trọng kính

                                                     Linh mục Giuse ĐỖ ĐỨC TRÍ 

***

LỊCH BÁO GIẢNG

              (Mời nhấn vào từng mục để xem nội dung chi tiết)              

Lời mở đầu – lịch báo giảng

CHIÊN CON 1 (KHAI TÂM 1 – 5 tuổi)

CHIÊN CON 2 (KHAI TÂM 2 – 6 tuổi)

ẤU NHI 1 (XƯNG TỘI 1 – 7 tuổi)

ẤU NHI 2 (XƯNG TỘI 2 – 8 tuổi)

ẤU NHI 3 (XƯNG TỘI 3 – 9 tuổi)

THIẾU NHI 1 (THÊM SỨC 1 – 10 tuổi)

THIẾU NHI 2 (THÊM SỨC 2 – 11 tuổi)

THIẾU NHI 3 (THÊM SỨC 3 – 12 tuổi)

NGHĨA SĨ 1 (SỐNG ĐẠO 1 – 10 tuổi)

NGHĨA SĨ 2 (SỐNG ĐẠO 2 – 14 tuổi)

NGHĨA SĨ 3 (SỐNG ĐẠO 3 – 15 tuổi)

HIỆP SĨ 1 (HỒNG ÂN 1 – 16 tuổi)

HIỆP SĨ 2 (HỒNG ÂN 2 – 17 tuổi)

Comments are closed.

phone-icon