Chia sẻ tại Giáo xứ Gia Yên

0

Nhận lời mời của Cha G.B Hoàng Thanh Hoan – Đặc trách Giới trẻ Giáo xứ Gia Yên, thuộc Giáo hạt Gia Kiệm, tối thứ Tư ngày 7/3/2012 vừa qua, chị Phụ tá BTTQ Têrêsa Phạm Thị Oanh đã trở về quê hương của chị để chia sẻ với các bạn trẻ đề tài “Tâm lý Nam nữ” trong tình yêu Hôn nhân và Gia đình. Đồng hành và cộng tác với chị trong buổi nói chuyện này là chị Maria Nguyễn Thị Hồng Hà. 

Khoảng 17:30′, xe của Giáo xứ Gia Yên đã đến Nhà Dòng đón các chị về xứ. Chương trình bắt đầu lúc 19:30′, với sự tham dự rất hăng hái, năng động của rất đông bạn trẻ trong Giáo xứ. Để bầu khí thêm sinh động và hào hứng, chị Hồng Hà đã giúp cho các bạn trẻ luyện tay uốn chân qua vũ điệu sinh hoạt theo lời bài hát “Tự Hỏi” của nhạc sĩ Lê Đức Hùng. Ngay sau đó, chị Phụ tá BTTQ đã dẫn các bạn trẻ vào trong những khái niệm về tình yêu, về những nguyên tắc, quy luật tâm sinh lý Nam – Nữ để giúp các bạn hiểu hơn và sống đẹp hơn tình yêu của mình trong gia đình.

Xin nhấn vào đây để đọc nội dung đề tài chia sẻ

Xin nhấn vào đây để tải Power Point Slideshow 

 Trước khi kết thúc bài chia sẻ, cha Đặc trách đại diện các bạn trẻ cám ơn và chúc mừng ngày 08/3 quý Dì. 

Buổi chia sẻ kết thúc lúc 21:15′, Giáo xứ lại đưa xe tiễn các chị trở lại Nhà Dòng.

Tạ ơn Chúa vì những điều tốt đẹp Ngài ban cho tất cả chúng ta. Ước mong những điều mà các chị đã gieo tại Giáo xứ Gia Yên sẽ có ngày trổ sinh những hoa trái tốt đẹp.

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon