Phút hồi tâm- Khóa học về hôn nhân gia đình

0

PHÚT HỒI TÂM –  Khóa học về hôn nhân gia đình tại Giáo Xứ Trung Chánh – TP. HCM

 Nhận lời mời của cha Antôn Phạm Gia Thuấn – Quản hạt Hóc môn, chị Maria Nguyễn Thị Hồng Quế, OP đã chọn đề tài “Phút Hồi Tâm” làm chủ đề cho 3 ngày học hỏi về hôn nhân gia đình được tổ chức từ ngày 13 – 15/9 tại giáo xứ Trung Chánh – TpHCM cho các đôi hôn nhân kỷ niệm 5 năm, 10 năm, 15 năm, 20 năm, 25 năm  … cho đến 50 năm hôn phối.
Dựa theo Tin Mừng Thánh Mátthêu (Mt 14,22-33), chị Maria Hồng Quế mời gọi mọi người hãy dành một phút riêng tư để cầu nguyện với Chúa, đặc biệt là giờ kinh tối với nhiều cách để canh tân kinh nguyện gia đình. Trong đó, cách cầu nguyện với “Phút Hồi Tâm” đã được các gia đình, hội đoàn và 43 quốc gia trên thế giới áp dụng như một phương thế hữu hiệu cho việc giáo dục đức tin cho con cái và là chất keo gắn kết mọi người lại với nhau hầu mang lại hạnh phúc cho tổ ấm gia đình.
Ước mong những học viên vừa tham dự khóa học sẽ luôn trung thành với những “Phút Hồi Tâm”, sẽ luôn dành thời gian để đặt mình trước sự hiện diện của Thiên Chúa sau một ngày làm việc để cùng nhau nhận ra Thiên Chúa đang ở với họ, thấy họ và nghe những lời họ nói với Ngài và nói với nhau. Ngài sẽ nâng đỡ họ vững bước vào ngày mai.

Maria Trần Huyền

Comments are closed.