Tu xá thánh Phaolô – Ban Mê Thuột họp mặt các Ông Bà Cố và cựu Tu sinh

0

 Hằng năm, vào dịp Tết Nguyên Đán, chị em trong Tu xá Thánh Phaolô Trở lại – Ban Mê Thuột đều tổ chức ngày họp mặt các Ông Bà Cố của chị em hiện đang sống tại Giáo phận Ban Mê Thuột. Năm nay, ngày Bổn Mạng của Cộng đoàn 25.01 trùng với ngày 25 Tết nên cộng đoàn quyết định tổ chức 2 trong 1: vừa mừng lễ Bổn mạng, vừa tạo cơ duyên cho các Ông Bà Cố và các chị em cựu Tu sinh của Hội Dòng có dịp gặp gỡ và chúc Xuân nhau.

Trong ngày hội ngộ này có sự hiện diện của Cha quản xứ G.B Nguyễn Thành Tâm, quý Cha, quý  Thầy Đa Minh đang phục vụ tại Giáo phận Buôn Ma Thuột, quý Ông Bà Cố, các chị em cựu Tu sinh, những gia đình thân quen trong Giáo họ. Bên cạnh đó còn có một số chị em, các em Tập sinh năm II và Thỉnh sinh về quê ăn Tết sớm cũng đến tham dự.

Thánh lễ mừng Bổn Mạng cộng đoàn tại nhà nguyện Giáo họ Lộ Đức do Cha Quản xứ G.B Nguyễn Thành Tâm chủ sự. Sau Thánh lễ, mọi người quây quần chia sẻ niềm vui với chị em và với nhau trong bữa tiệc Agapê thân mật. Đặc biệt, trong tiệc mừng có chương trình quay số trúng thưởng với những phần thưởng bất ngờ, ngộ nghĩnh dành cho người may mắn.

 Và dưới đây là một số hình ảnh của ngày lễ: (Nếu đợi một lát không thấy hình hiện lên, xin vui lòng nhấn nút refresh hoặc F5)

Hình ảnh buổi Thánh lễ Bổn Mạng và tiệc mừng:

Hình ảnh cuộc quay số may mắn:

Comments are closed.