Vui đón Lễ Hội Trăng Rằm 2017 – Trường Mầm Non Tư Thục Thông Xanh

0

TRƯỜNG MẦM NON TƯ THỤC THÔNG XANH
VUI ĐÓN LỄ HỘI TRĂNG RẰM 2017

Hằng năm, mùa thu đến, khi tiết trời se lạnh làm dịu đi cái nóng mùa hè oi bức; khi những hộp bánh, những chiếc lồng đèn đủ màu sắc được bày bán khắp đường phố cũng là lúc báo hiệu một mùa Trung Thu nữa đã về. Tết Trung thu mang theo biết bao niềm vui háo hức mong chờ của các em nhỏ, để được rước đèn, phá cỗ, được nhận quà từ ba mẹ và người thân.

Vui Trung Thu năm nay, các bạn nhỏ của trường MNTT Thông Xanh đã có một ngày lễ hội thật thích thú và đáng nhớ với chủ đề “Lễ hội trăng rằm”.

Trường MNTT Thông Xanh, ngay từ những ngày giữa tháng 9 dương lịch, cô và trò đã tất bật tập luyện các tiết mục văn nghệ cho chương trình đêm hội đón Trăng. Không khí chuẩn bị rộn ràng ngập tràn khắp nơi.

Đêm hội diễn ra vào lúc 8g15 sáng ngày 4/9/2017, với sự duyên dáng và vui tính, hai MC trong vai “chị Hằng – chú Cuội” đã đưa các bạn nhỏ trở về khung trời cổ tích. Nơi có ánh trăng, cây đa, chị Hằng, chú Cuội và những chiếc lồng đèn ông sao, lồng đèn cá chép rực rỡ sắc màu.

Sau đây là hình ảnh vui Trung Thu của trường:

Mùa trung thu 2017 khép lại nhưng chắc chắn trong tâm trí các bạn nhỏ sẽ lưu dấu kỷ niệm đẹp về một lễ hội đón Trăng đầy thú vị dưới mái trường MNTT Thông Xanh thân yêu.

Chúng con cảm tạ Chúa  đã chúc lành và  ban niềm vui Trung Thu cho chúng con.

Xin nhấn vào đây để xem file hình

Văn phòng Trường MNTT Thông Xanh

Comments are closed.