Cảm ơn Chị

0

Có ai đó đã nói: Trong cuộc sống người ta không cần người chỉ huy, mà cần người đồng hành. Con tạ ơn Chúa đã ban cho con được sống chung với những người chị em cùng lý tưởng, cùng đồng hành với con trên hành trình này, để con biết trân trọng, biết cần đến, biết cộng tác, vì tất cả là những món quà Chúa gửi đến cho con, nhưng con thầm tạ ơn Chúa đã ưu ái ban cho con một người chị em mà con cần hơn, để nâng đỡ và truyền cảm hứng cho con, giúp con có những bước đi vững vàng, can đảm và mạnh mẽ hơn.

Chị thân mến!

 Chắc chị còn nhớ những lần chị em mình cùng đùa vui với nhau, giỡn với nhau rồi cùng nhau cười, hay những lần đi học chung, ăn cơm chung, rồi cùng chơi chung với nhau…  thật vui phải không chị?. Cũng như bao người khác, có lúc chị em mình cũng giận nhau, không nói chuyện với nhau vì cái tính trẻ con của em, những lúc đó em cũng rất buồn… nhưng không sao, vì đôi khi chị em ta cũng cần có một khoảng lặng để nhìn lại, để từ đó chị em mình sẽ hiểu nhau hơn, trân trọng nhau và gắn bó với nhau hơn; chắc chị cũng buồn nhiều vì em lắm, và chắc hẳn có lúc chị còn khóc vì em nữa? Chị còn nhớ chứ? Chị em chúng ta đã hứa là sẽ mãi đi cùng nhau, thế mà có lần em còn để chị đi một mình, em xin lỗi và cũng cảm ơn chị vì đã hiểu cho em, cảm ơn chị đã luôn ở bên em trong những lúc em buồn và nản lòng, cảm ơn chị vì chị luôn là người đầu tiên đến bên để an ủi và lắng nghe những tâm sự của em, chị đã chia sẻ cho em những kinh nghiệm trong cuộc sống, để em có được những bước đi vững vàng, những lúc khó khăn chị đã luôn ở bên em động viên, là chỗ dựa tinh thần cho em, những lúc em sai lỗi chị đã cảnh tỉnh và chỉ bảo em, cảm ơn chị đã luôn ở bên để lắng nghe em, kiên nhẫn chờ đợi và luôn bao dung với em.

 Em mong rằng cho dù có thế nào đi nữa, chị em mình mãi luôn là chị em tốt của nhau. Cuộc sống luôn xoay vần, không ai biết trước được ngày mai, em muốn nhân cơ hội này để nói lời cảm ơn chị vì đã luôn bên em, những gì chị đã làm cho em. Em hy vọng dẫu cho hoàn cảnh có đổi thay, chị em mình vẫn tiến bước về phía trước, đừng để bất cứ thử thách hay khó khăn nào làm cản bước tiến của chúng ta chị nhé.

  Mến thương chị!

Em Têrêxa Bùi Lợi

Comments are closed.