Khai mạc giải bóng chuyền nhân kỷ niệm ngày Cung hiến Nguyện đường Hội dòng

0
 
Trong bầu không khí sôi nổi và hân hoan mừng kỷ niệm Lễ Cung hiến Nguyện đường Hội dòng lần thứ 5 (ngày 25 tháng 6), trong nỗ lực rèn luyện thân thể, bảo vệ sức khỏe bản thân và cộng đồng để phóng chống dịch bệnh COVID đang bùng phát trên quê hương đất nước chúng ta.
Hòa với đường hướng của Tổng hội, phát huy tinh thần huấn luyện bản thân cá nhân và tập thể, để trở thành một nữ tu trưởng thành về 4 phương diện: Nhân bản với thể lực khỏe mạnh, hài hòa; tâm linh sung mãn tình yêu mến Chúa Giêsu nồng nàn; có thể sở hữu một tri thức sáng suốt và sẵn sàng lên đường thi hành sứ vụ, đảm nhận mọi công tác, tình nguyện xông pha trên mọi lãnh vực.
Giải thi đấu bóng chuyền được tổ chức bởi Ủy Ban Văn Hóa Hội Dòng Đa Minh Tam Hiệp từ ngày 24 đến ngày 25 tháng 6 năm 2021 là một dịp vô cùng thuận lợi để Hội dòng tái khởi động phong trào thể dục thể thao đã một thời gầy dựng, phát triển nhưng đã bị xao lãng vì hoàn cảnh.
Đây cũng là dịp đáng quý, đáng mừng để mọi thành viên trong Hội dòng có cơ hội thể hiện sức mạnh, sự năng động sáng tạo, nhanh nhẹn mà lan tỏa một đời sống thánh hiến trẻ trung tràn đầy dấu chỉ ngôn sứ và hy vọng cho một xã hội và thế giới tục hóa hôm nay.
Các cầu thủ rạo rực một khí thế sẵn sàng bước ra sân thi đấu, luôn phát huy tính đồng đội, nêu cao tinh thần kỷ luật, trung thực và cao thượng, tạo nên nét đẹp văn hóa trong thể thao, ao ước cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp, cũng như những giấc mơ vươn tới tính chuyên môn và hiệu quả.
Kính chúc Ban tổ chức, tổ trọng tài, các vận động viên, các cổ động viên đạt được 3 điều tạo nên hạnh phúc trong mùa tranh giải này. Đó là: MỘT THÂN THỂ KHỎE MẠNH, MỘT TINH THẦN MINH MẪN, VÀ MỘT TRÁI TIM TRONG SẠCH xứng đáng đón mừng Lễ Cung hiến Nguyện đường vào rạng sáng ngày mai.
Ban truyền thông

Comments are closed.