20-10, Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp lên đường thi hành sứ vụ

0
Trong ngày phụ nữ Việt Nam – 20/10, chúng ta dành nhiều lời chúc mừng đến người bà, người mẹ, người chị em. Ai cũng muốn dành cho những người phụ nữ này những lời tốt đẹp vì sự “Công dung, ngôn hạnh” và những đóng góp vô cùng giá trị của họ trong gia đình và ngoài xã hội.
Đức Thánh Cha Phanxicô cũng thừa nhận và đánh giá cao vai trò của người nữ khi nói về người nữ tu: “Điều gì sẽ xảy ra nếu không có các sơ? Không có các sơ trong bệnh viện, trong sứ mạng, trong các tổ chức thiện nguyện, trong môi trường giáo dục là điều mà ta không thể tưởng tượng được!”
Và hôm nay thật ý nghĩa biết bao khi ngày hội lên đường thi hành sứ vụ của chị em Đa Minh Tam Hiệp lại đúng vào ngày 20/10. Điều này cho thấy các chị đang sống trọn vẹn ơn gọi là phụ nữ và là người nữ tu khi can đảm dấn thân cho sứ vụ, sẵn sàng cùng với Thầy Giêsu rửa chân cho những người nghèo khổ.
Chúc mừng qúy bề trên, qúy chị em trong bầu không khí của ngày phụ nữ Việt Nam. Kính chúc các chị em hôm nay lên đường bình an và xin Chúa luôn đồng hành, giúp các chị em biết vận dụng tối đa khả năng trực giác, trí thông minh và lòng nhân hậu để tìm ra những cách thế tông đồ và mục vụ mới.
Ban truyền thông

IMGP8082

IMGP8118

IMGP8122

IMGP8123

IMGP8133

IMGP8144

01

Comments are closed.

phone-icon