Những bài thuốc không tốn tiền

0

NHỮNG BÀI THUỐC KHÔNG TỐN TIỀN

Lương y Nguyễn Văn Quỳnh

Những bài thuốc dưới đây là của trời ban tặng cho mọi người chúng ta qua tay tôi. Chúng ta phải cám ơn trời. Tôi có bổn phận phải phổ biến cho mọi người nhất là người nghèo và những người cần đến.

Năm 1979, tôi bị đau bao tử rất nặng, ăn gì cũng đau, uống gì cũng đau, đi xe đạp là đau nhiều, tiền không có thuốc thì hiếm, phải đến đường Nguyễn Thông Thành Phố Hồ Chí Minh mới có thuốc. Nhưng tiền không có phải chịu bó tay, tôi tự nghĩ vỏ chanh là tiêu độc diệt trùng bài lao, thế là tôi tự thử nghiệm cho chính tôi xem kết quả thế nào? Tôi ra chợ lượm vỏ chanh người ta ăn hàng bỏ vỏ, lượm về rửa sạch, lột màng chua rồi rửa lại cho thật sạch, nầu sôi 10 phút đậy nắp tắt bếp để cho nguội uống. Kết quả đúng như tôi nghĩ là bớt ngay ngày đầu rồi tôi tiếp tục uống mỗi ngày một đỡ đau trông thấy. Uống khoảng một tuần lễ là hết đau. Nhưng phải kiêng đồ chua như: cà chua, thơm (dứa), chuối, các thứ chua…

Từ ngày đó tôi thử nghiệm qua tôi và qua người khác đều có kết quả. Cứ như vậy tôi nghĩ gì là tôi thử nghiệm đều có kết quả. Tôi nghĩ đúng như trời ban tăng cho mọi người chúng ta những bài thuốc quý giá mà tôi thử nghiệm dưới đây.

Cây dền gai là thuốc tiên, là thần dược.

Cây dền gai là cây dền giống như cây dền mà người ta vẫn ăn hàng ngày chỉ khác là nó có gai. Cây dền gai trị bệnh sạn mật, sạn thận, sạn bàng quang, sạn đầu gôi, gai xương sống,  mật gan là một vị mật nằm trong gan, cây dền gai trị gai xương sống rất có kết quả. Tây y chưa có thuốc tan sạn, tan gai cho kết quả tốt. Uống thuốc là chỉ phí tiền. Tây y là chỉ có mổ, mà mổ là tốn nhiều tiền mà còn nguy hiểm. Quý vị nhận được mấy bài thuốc này là nhất định không mổ, chỉ trong trường hợp nếu không mổ là chết liền, lúc đó quý vị mới mổ, sạn lớn rồi cũng tan, chỉ có một điều là sạn lớn là phải uống nhiều ngày.

Cách làm: lấy thân và cành cây dền gai cắt thật ngắn ra từng khúc cho mau nhừ. Đổ ngập nước, nấu nồi hay ấm gì cũng được. Nấu sôi 30 phút vẫn đậy vung, tắt bếp dể nguội uống. Nấu lại nước thứ hai là phải bóp cho cây dền bươm ra, rồi nấu lại như nước đầu. Không được để lâu uống trong vòng 10 tiếng đồng hồ. Không được để tủ lạnh. Để lâu là mau thiu , mất chất, uống được nhiều thì mau khỏi, uống được ít thì lâu hết.

Tác dụng phụ của dền gai là táo bón, lúc đó quý vị uống cây bông mã đề, hoặc lá dâu tằm ăn. Sạn nào, gai nào cũng tái phát. Khi hết gai hết sạn rồi mỗi tháng phải uống 3 ngày liền là không sạn và gai nào tái phát.

Vỏ chanh là thuốc tiên, là thần dược.

Vỏ chanh là trị rất nhiều bệnh, vỏ chanh là đồ bỏ đi mà nó là dược liệu chữa được nhiều bệnh nhất, tốt nhất, tiêu độc mạnh nhất. Quý vị đừng nghĩ, thuốc không khỏi thì làm sao vỏ chanh hết được. Nếu ai cũng nghĩ như vậy là vô cùng sai lầm. Những người nghĩ như vậy là đều mang hoạ vào thân. Tốn nhiều tiền, đi bác sĩ mà không khỏi cuối cùng từ dã thế gian sớm. Tôi đã chứng kiến không dựng chuyện. Nếu dựng chuyện là mang tội với trời. Quý ông, quý bà nào mập, mà cao huyết áp và viêm khớp đầu gối, cổ tay, đi nhiều bác sĩ nhiều năm mà không hết, cứ cao huyết áp và viêm khớp hoài là nguy cơ tai biến rất cao. Uống vỏ chanh mỗi ngày từ 30- 50 miếng vỏ tươi mỗi ngày, uống cho tới bình thường, vỏ khô là từ 50-80  miếng. Người nào cao huyết áp là phải theo dõi hằng ngày, bình thường thì nghỉ uống, còn viêm ít thì mỗi ngày uống 20- 40 miếng vỏ tươi, khô thì 30- 60 miếng. Người nào cao huyết áp là phải kiêng cam sành, qúyt, rượu bia, mỡ động vật, không ăn mặn.

Tác dụng phụ của vỏ chanh là tiêu hao cơ thể, tiêu mỡ, người mập không được bồi dưỡng chất béo, đôi khi có người uống không được thì ngưng không uống. Uống vỏ chanh trong vòng hai tiếng đồng hồ mà không đi tiểu được, hay nhức đầu thì ngưng ngay, phải đi tiểu được nhiều trong vòng hai tiếng mới tốt. Lúc đó uống nước chanh nếu không đau bao tử. Nếu đau bao tử thì uống nhiều nước sôi để nguội.

Phổi có nước, thận có nước thì uống vỏ chanh là mau khỏi. Mỗi ngày phải uống 80- 100 miếng vỏ chanh tươi. Vỏ khô mỗi ngày 120- 160 miếng. Nấu sôi vỏ chanh 10 phút tắt bếp đậy vung để nguội rồi uống, nấu lần thứ hai cũng như vậy. Uống cho đến khi cho hết bệnh.

Mỡ bọc tim, bọc gan thì uống ít hơn mỗi ngày uống 30 miếng vỏ tươi mỗi ngày, còn khô thì uống 50 miếng mỗi ngày. Thời gian kéo dái cho đến hết bệnh. Mỡ nhiễm màu thì uống mỗi ngày uống 25 miếng vỏ chanh tươi, khô thì uống 40 miếng, uống kéo dài cho đến hết bệnh. Viêm cuống bao tử mỗi ngày uống từ 40 -50 miếng vỏ chanh tươi, khô thì 80-100 miếng mỗi ngay trong vòng 4 ngày hết bệnh. Quý ông nào bị viêm hay bướu tuyến tiền liệt thì uống vỏ chanh là tốt nhất không có thuốc nào bằng vỏ chanh mà còn không tốn tiền chỉ mất công ra chợ lượm về bóc tép chua là có thuốc tốt nhất, uống thuốc tây đắt tiền cũng không hết thì uống vỏ chanh là phải hết. Quý ông nào thấy khó đi cầu , khó đi tiểu tức là viêm hoặc bướu tuyến tiền liệt. Liều lượng tự sức, uống được nhiều thì mau hết, nếu uống tươi thì tốt hơn.

Uống khô là phải uống nhiều gấp hai lần tươi. Vỏ chanh trị các vết thương, nội thương và ngoại thương đều mau hết. Nó làm tan hết máu bầm trong người và ngoài da rất mau khỏi nếu uống được nhiều. Những vết thương khi giải phẫu chưa lành, thấy sốt hoài uống thêm từ 30-40 miếng vỏ chanh mỗi ngày là mau khỏi. Khi thấy hết sốt là vết thương đã lành. Bướu bất cứ nơi nào, thận hay bàng quang, cũng đều phải uống vỏ chanh. uống là khó khỏi chỉ có mổ, mà mổ là tốn tiền, nguy hiểm hại sức khoẻ, chỉ uống vỏ chanh và kiêng ăn thịt bò, cá biển, thịt gà, thịt nướng là mau hết.

Viêm bướu, u sơ, u nang đều tái phát. Quý vị hãy lưu ý, khi khỏi viêm, khỏi bướu rồi, mỗi tháng phải uống 3 ngày liền vỏ chanh là không sợ viêm bướu tái phát. Ai coi thường vỏ chanh và những lời tôi là mang hoạ cho chính mình. Nghe tôi là không tốn tiền, sống lâu với con cháu.

Loét bao tử nặng uống vỏ chanh là cũng mau hết, nhưng phải lột tép chua thật sạch rồi kiêng các đồ chua như: chanh, cam quýt, thơm (dứa), soài, du đủ, chuối già(chuối tiêu) và các thứ khó tiêu, kiêng bún, bánh cuốn, ổi, mít.. chỉ ăn cơm gạo ngon nấu nhão. Đau bao tử nặng thì uống mỗi ngày từ 50-70 miếng vỏ chanh tươi, khô thì 80-100 miếng. Khô thì uống nhiều hơn vì khô không còn nhiều chất bằng tươi. Đau bao tử nặng là viêm loét bao tử nếu không kiêng như kể trên là không khỏi. Kiêng là quan trọng ngang với uống vỏ chanh.

* * *

Cách dùng thuốc mà tôi hướng dẫn uống như vậy nhưng xin mọi người phải lưu ý xem mình uống có chịu đựng được hay không nếu không chịu đựng được thì phải uống ít đi theo sức chịu đựng của mình. Nếu uống được như tôi ấn định thì mau khỏi còn không uống được thì phải uống ít đi tuỳ theo sức mỗi người. Không phải sức chịu đựng của ai cũng như nhau, tôi tha thiết xin mọi người tin vào những lời tôi ghi trong sách này là hoàn toàn đúng sự thật không nói dối ăn tiền. Tôi chẳng phải là khoa học gia và cũng chẳng phải là thầy thuốc danh tiếng.

Quý vị đừng nghĩ uống thuốc Bác sĩ cho uống mà không hết thì làm sao uống lá dâu tằm ăn với đậu xanh mà hết được.

Ai nghĩ như vậy là vô cùng sai lầm. Tôi đã thử nghiệm có kết quả mới ghi trong sách này. Mỗi khi có bệnh phải uống lá dâu tằm ăn mà đi tiêu chảy hay đi sột sệt là phải ngưng uống và nhớ không uống thuốc cầm, cứ ngưng uống là nó sẽ đi bình thường.

Quý vị nào thấy đau lưng mà nghèo quá không có tiền đi bệnh viện chụp để cho biết là có bị gai xương sống không? Thì cứ lấy cây dền gai uống thử xem có hết đau hay không nếu hết đau thì đúng là gai xương sống, cứ như vậy mỗi tháng uống 3 ngày liền là không sợ gai xương sống tái phát.

Quý vị nào bị lao phổi, nếu đi bác sĩ mà không hết thì uống vỏ chanh với lá dòi( người ta gọi là lá thuốc dòi), người bị lao phổi uống thuốc là phải nghỉ ngơi bồi dưỡng nhiều, liệu lượng mỗi ngày uống 50 miếng vỏ chanh tươi và 40 ngọn lá thuốc dòi nấu sôi 15 phút không nấu lâu vì sợ bay hết chất the, nấu sôi 10-15 phút vẫn đậy vung tắt bếp để nguội uống. Nếu vỏ chanh khô uống từ 80-90 miếng uống 1 tháng đi chụp lại phổi là hết bệnh.

Quý vị nào thấy đau nhiều thẳng xương sườn bên phải phía trước là viêm mật lúc đó là phải làm cấp cứu. Nếu có vỏ chanh khô thì lấy 150-200 miếng nấu sôi 10-15 phút tắt bếp dậy vung để nguội uống. Uống được nhiều là mau khỏi, nếu không có khô thì phải ra hàng ăn lượm về nhiều người bóc cho mau rồi nấu, cho uống liền. Không kẻo để lâu thì mật bị bể ra là nguy hiểm tính mạng, trường hợp này bác sĩ không cho uống thuốc vì uống thuốc không tiêu được mau là nó bể ra là nguy hiểm cho nên bác sĩ khuyên mổ liền trong trường họp này chỉ uống vỏ chanh là mau khỏi uống trong vòng 2-3 ngày là hết đau. Vỏ tươi uống 100-150 miếng trong một ngày. Nhưng xin mọi người lưu ý phải uống thấy chịu đựng được thì nên uống còn không chịu đựng được thì phải uống ít đi theo sức chịu đựng của mình. Sức chịu đựng mỗi người đều khác nhau, nếu uống được nhiều thì mau khỏi còn uống được ít thì lâu khỏi.

Xin mọi người lưu ý viêm, bướu, u sơ, u nan, vết thương làm độc hay không làm độc, tất cả đều phải uống vỏ chanh là mau hết, cắt u cắt bướu rồi có nguy cơ tái phát rất cao, không có thuốc tiêu độc nào mau khỏi bằng vỏ chanh nên tôi đặt tên vỏ chanh là thần dược, là thuốc tiên.

Năm 1989, là tôi 50 tuổi lúc đó tình dục đã yếu. Lấy vỏ chanh uống thư xem thấy thế nào? Uống ngày đầu là có kết quả, từ ngày đó là cứ vậy tôi làm. Tôi có thằng cháu con ông anh họ bị liệt dương. Đi hết bác sĩ này đến thầy tàu kia, mà cũng không hết. Tôi bảo nó là, cháu uống vỏ chanh vài tháng xem thế nào? Thế là nó uống cũng có kết quả. Nó kể: trước khi uống vỏ chanh cháu có người yêu  4 năm rồi mà cháu không dám cưới. Lúc đó tôi nói: “cháu mà cưới về, rồi nó cũng bỏ cháu vì liệt dương không trả bài được là nó sẽ bỏ cháu” rồi cả hai chú cháu cùng cười. Xin mọi người đừng nghĩ là tôi nói bậy. Đó là sự thật ở đời. Lúc nào tôi cũng chỉ muốn đem niềm vui hạnh phúc đến cho mọi người. Không có loại thuốc nào làm chặn đứng cơn sốt rét trong vòng 5 phút. Thế mà trong vòng 5 phút. Người bị sốt rét đắp 2-3 cái mền vẫn thấy lạnh thế mà uống 1 ca vỏ chanh đặc còn ấm chỉ trong vòng 5 phút là hết.

Hôi nách là không có thuốc chữa cho khỏi lâu dài. Người bị hôi nách ngày nào cũng xát chanh một lần bằng cách. Cắt miếng chanh sát vào nách trong vòng 5 tiếng đồng hồ rồi mới đi lau nước. Cứ làm như vậy mỗi ngày là hết hôi, ngày nào cũng làm như vậy cho đến chết.

Nhức răng thì ngậm nước muối thật nặm, mỗi lần 15 phút, ngày ngậm 3 lần trước khi đi ngủ ngậm 1 lần là hết nhức răng. Trong trường hợp nặng quá ngậm nước muối cũng không hết thì uống thêm vỏ chanh thì hết nhức. Viêm gì uống vỏ chanh cũng mau hết thì có lẽ viêm gan siêu vi cũng mau hết. Quý vị uống thử xem thế nào? Có bài thuốc viêm gan siêu vi mà uống cây chó đẻ là cũng hết. Ai bị viêm bướu tuyến tiền liệt là phải kiêng đồ nóng, để đề phòng táo bón như: không ăn mướp, cà phê, chỉ ăn đồ mát và uống vỏ chanh. Mọi người hãy lưu ý, vỏ chanh là thuốc tiêu độc diệt trùng mạnh nhất, mau khỏi bệnh nhất, nếu uống được nhiều. Ai không tin là đều chết sớm. Ai thấy đau nhói ở thẳng vú bến trái phía trước là viêm tim. Lúc đó lấy vỏ chanh nấu uống trong vòng 2 ngày là hết, uống khoảng 50 miếng vỏ chanh tươi còn khô uống 80 miếng. Xin lưu ý vỏ chanh phải lột màng chua bỏ đi cho thật sạch.

Khi thấy trong đầu trong óc bị cắn nhoi nhói thì cũng lấy 50 miếng vỏ chanh nấu uống thì củng mau hết. Nấu đi nấu lại lần thứ hai vỏ khô thì nấu từ 80-100 miếng uống trong vòng hai ngày là cũng hết.

Rau dút là thuốc trị bệnh huyết trắng dành cho cac bà các cô. Rau dút nấu kỹ lấy nước uống là cũng hết huyết trắng.

Mọi người hãy đề phòng trong nhà lúc nào cũng có sẵn 1 kg vỏ chanh khô để khi nào có bệnh gì là có sẵn để nấu uống. Ai muốn làm việc từ thiện bác ái thì lấy sách này mang đi in rồi phát cho mọi người tại các nhà thờ, các chợ, các chùa cho mọi người được biết bài học không tốn tiền mà kết quả mỹ nãm. Để đem lại vui tươi và hạnh phúc cho mọi nhà nhất là nhà nghèo.

Ai mến Chúa mà không yêu người, không giúp đỡ người nghèo thì kẻ đó là kẻ nói dối. Đó là Lời Chúa dạy tôi tha thiết kêu gọi anh em những ai có tiền muốn làm việc từ thiện bác ái thì lấy sách này đi in để phát cho người ta là làm việc từ thiện thiết thực nhất. Xin mọi người lưu ý: những ai bướu bàng quang mà đã cắt bướu rồi bác sĩ nói là nó sẽ tái phát chỉ có cắt bỏ bàng quang đi là không phải mổ nữa, đừng bao giờ cắt bỏ nếu quý vị nào nghe là phải mang bịch nước đái suốt đời theo tôi nghĩ là chết sớm hơn đừng bao gời cắt cứ uống vỏ chanh mỗi ngày từ 10-20 miếng là khỏi sợ bướu tái phát và nhớ là phải bồi dưỡng nhiều nhưng không được bồi dưỡng thịt bò, cá biển, xoài, thịt nướng đề phòng bướu tái phát và thịt nướng là nguy cơ gây ung thư rất cao.

Mọi người lưu ý: khi cắt u nang, u xơ bướu rồi thì tháng nào cũng phải uống vỏ chanh, uống được càng nhiều thì nguy cơ tai phát càng thấp, uống ít hoặc không uống vỏ chanh thì nguy cơ tái phát càng cao.

Ai bị táo bón là phải uống lá dâu tằm ăn hoặc lá bông mã đề nấu lên uống nhưng phải kiêng cà phê, mướp thơm và cả mướp không thơm.

Ai bị viêm bướu tuyến tiền liệt là phải uống vỏ chanh và phải kiêng cà phê, mướp hương vì cà phê và mướp hương sinh táo bón. Người mắc bệnh viêm bướu tuyến tiền liệt là phải uống lá dâu hoặc bông mã đề cho dễ đi cầu, đi tiểu.

Viêm mộng răng không há miểng được uống 50 miếng vỏ chanh tươi hoặc 80-100 miếng vỏ chanh khô trong vòng 1 ngày là há miệng dễ dàng, 2 ngày là hết viêm.

Những ai đã mổ u nan, u sơ, là nguy cơ ung thư rất cao dứt khoắt không được ăn một bũa nào thịt nướng, vì thịt nương gây ung thư tời 80% còn 20% là các lý do khác gây nên. Phải uống vỏ chanh dài dài, không uống được nhiều thì uống được ít mỗi ngày 10-20 miếng uống cho tới chết. Tuyệt đối không được ăn thịt nướng kể cả người khoẻ. Xin nhắc lại tất cả các vết thương trong người nếu máu bầm không tan là nó sẽ trở thành ung thư, chỉ uống vỏ chanh là tốt nhất mau tan máu bầm và vết thương.

Ai bị huyết áp thấp thì uống nước đường trong lúc cấp cứu.

Đau bao tử là phải kiêng các loại trái cây chua như: cà chua, kế mận…

Ghẻ ngứa hay ngứa bất cứ lý do gì cũng lấy chanh sát là hết ngứa. Nhức răng là không được ăn đường…

Ai bị bệnh HIV cũng lấy vỏ chanh uống thử xem sao. Các nhà khoa học chưa tìm ra thuốc tan sạn tan gai cho kết quả tốt.

Mọi giáo dân đều phải là muối là men và là thợ gặt. Người ta thấy dấu chỉ của người có đạo mà người ta nhận ra Chúa. Dấu chỉ là bác ái, yêu thương.

Thuốc đắng thì giã tật, uống vỏ chanh mà đắng quá, uống xong ăn 1 cục kẹo hoặc chút đường rồi thì đi đánh răng để bảo vệ hàm răng cho khỏi sâu răng.

Cầu chúc mọi người vui tươi mạnh khoẻ bình an trong Chúa và mẹ Maria.

 Tháng 11 – 2011

Comments are closed.