Video: Chúc mừng Lễ Bổn mạng Chị Bề trên Tu Viện Truyền Tin

0

VIDEO: CHÚC MỪNG LỄ BỔN MẠNG
CHỊ BỀ TRÊN TU VIỆN TRUYỀN TIN

165

Hôm nay, ngày 13/12/2016 Lễ Thánh Luxia trinh nữ tử đạo, bổn mạng của Chị Bề trên Tu viện Truyền Tin – Luxia Cao Thị Xuân Trang. Chị em trong Tu viện đã làm tuần 3 ngày trước đó để cầu nguyện cách riêng cho Chị. Đặc biệt trong Thánh Lễ sáng nay tất cả chị em hòa chung tâm tình tri ân, sốt sắng chung lời tạ ơn Chúa cùng với Chị Bề trên trong ngày Lễ mừng Thánh Bổn mạng.

Niềm vui trào tràn hạnh phúc của người được Chúa yêu càng mạnh mẽ và lan tỏa hơn nữa khi có sự hiện diện của Quí Dì trong Ban Tổng, quí chị em trong Tu viện và tất cả các em thuộc các khối đào tạo, xum vầy bên Chị Bề trên để bày tỏ lòng yêu thương, quí mến của mỗi người qua lời chúc mừng gửi đến Chị Bề trên trong ngày mừng Lễ Bổn mạng.

Ban truyền thông gửi đến quí Bề trên và quí chị em video giây phút cộng đoàn hân hoan chúc mừng Lễ Bổn mạng của Chị Bề trên Tu viện Truyền tin, thật ấm cúng tình Gia Đình.

Kính chúc Chị Bề trên Tu viện Truyền Tin hưởng trọn niềm vui và Ân sủng Chúa ban trong ngày mừng Lễ Bổn mạng nhờ lời chuyển cầu của Chị Thánh Lu-xi-a.


Xin nhấn vào đây để xem file hình

Ban truyền thông

Comments are closed.