Nhóm Tu Sĩ thiện nguyện Giáo Phận Xuân Lộc lên đường chống dịch đợt II (12.8.2021)

0
TÌNH YÊU ĐỨC KITÔ THÚC BÁCH CHÚNG TÔI!
Đáp lại tiếng gọi tình yêu và lời mời của Đức Giám mục Giáo phận Xuân Lộc và Sài Gòn, hôm qua, ngày 11/8/2021, Hội dòng có 3 chị tham gia chương trình Tu sĩ Thiện Nguyện đợt II của TGP Sài Gòn. Sáng nay, ngày 12/8/2021, trong nghi thức sai đi, chị BTTQ Maria Đinh Thị Sáng cùng chị em trong Tu viện Truyền Tin đã cầu nguyện và chúc lành cho 8 chị em lên đường tham gia chương trình Tu sĩ Thiện nguyện của Giáo phận Xuân Lộc. Một số chị em tham gia đợt I cũng sẽ tiếp tục tham gia vào đợt II để hỗ trợ chăm sóc bệnh nhân, phục vụ hầu cần tại các bệnh viện dã chiến hoặc khu cách ly tập trung.
Sau khi chia tay với chị em trong Hội dòng, các chị em thiện nguyện đến tập huấn và nhận công tác tại Trung tâm Y tế Biên Hòa. Tổng số thiện nguyện viên tham gia đợt II có 113 người, trong đó có 6 linh mục, 6 phó tế, 5 nam tu sĩ, 40 nữ tu và 29 bạn trẻ. Tập huấn và nhận công tác xong, chị em nữ tu về nhà Lưu trú Bệnh nhân của Dòng Gioan Thiên Chúa để chuẩn bị ngày mai (13/8) lên đường thi hành nhiệm vụ.
Cầu chúc quý Chị Em lên đường bình an, mạnh khỏe, trào tràn tình yêu và lòng nhiệt thành, để qua các Chị, các Em, mọi người nhận ra sự hiện diện đầy yêu thương của Chúa giữa họ. Xin Chúa luôn đồng hành với các Chị, các Em, gìn giữ và bảo vệ quý Chị Em khỏi mọi nguy hiểm của dịch bệnh. Chị em ở nhà sẽ nhớ đến quý Chị Em nơi tiền tuyến trong tình thương và lời cầu nguyện.
Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon