Chúc mừng Lễ Bổn Mạng Martin de Porres

0
🌹🌹 HÂN HOAN CHÚC MỪNG LỄ BỔN MẠNG
* Tu viện Đền Thánh Martin – Hố Nai
* Tu xá Thánh Martin – Đăk Nông
* Mái ấm Thánh Martin – Trảng Bom
💐💐Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp chúng con kính chúc mừng Lễ Bổn Mạng của Tu viện Đền Thánh Martin. Kính chúc quý Cha, quý Thầy luôn an vui, mạnh khỏe và tràn đầy ân thánh Chúa để thi hành mục vụ chuyển trao Tình yêu và lòng Thương xót Chúa đến cho các bệnh nhân, người nghèo và người đau khổ như thánh Bổn Mạng.
🌹 Chúng con cũng hết lòng cám ơn quý Cha, dù nắng hay mưa, dù sáng hay tối vẫn đều đặn đến Dâng lễ, ban Bí tích Hòa giải và giảng Tĩnh tâm tháng cho chị em chúng con tại Nhà Mẹ. Xin Chúa trả công bội hậu cho quý Cha. Nhờ lời chuyển cầu của Thánh Martin, xin Chúa gìn giữ quý Cha được hồn an xác mạnh và luôn nhiệt tâm trong sứ vụ phục vụ Lời.
💐💐Chúc mừng quý chị em đang hiện diện và phục vụ tại Tu xá Thánh Martin và Mái ấm Thánh Martin trong ngày lễ Bổn Mạng cộng đoàn. Xin thánh Martin nâng đỡ và chuyển cầu cho quý chị em luôn được hăng say và an vui trong sứ vụ truyền giáo, phục vụ người nghèo và người có hoàn cảnh thiếu may mắn. Xin tình yêu và phúc lành của Chúa luôn ở cùng cộng đoàn quý chị em!

Comments are closed.

phone-icon