Tận hưởng cuộc sống với 7 T

0

Cuộc sống luôn phức tạp hơn chúng ta tưởng. Con người sinh ra là để được sống và mưu cầu hạnh phúc. Đây là quy luật 7T đơn giản giúp bạn có thể tận hưởng cuộc sống:

1. Tình bạn
Tình bạn là giọt mật, rất cần có những người bạn tốt. Nếu không nhiều thì cũng cần có một người mà chúng ta có thể tâm sự mọi điều. 

2. Thư giãn

Âm nhạc là thần dược, bất kỳ lúc nào bạn cũng có thể nghe nhạc, nhất là khi buồn. Nếu có điều kiện, bạn nên nghe nhạc cổ điển, như nhạc của Mozart và bài Four Seasons (Bốn mùa) của Vivaldi. Ở đâu thiếu vắng ngôn ngữ thì ở đó âm nhạc lên tiếng. Thư giãn giúp bạn thoải mái.

3. Tự tin

Dù bạn có ngoại hình “khiêm tốn” thì cũng đừng quá ngại ngùng. Làm việc chăm chỉ và không ngừng nghiên cứu, bạn có thể trở nên thông minh và có kiến thức rộng. Nó giúp bạn tự tin hơn.

4. Tình thân

Hãy cố gắng hòa hợp với các người thân trong gia đình. Tình cảm gia đình luôn cần thiết và bất diệt.

5. Thành công

Hãy cần mẫn làm việc, chuyên cần học tập, và đừng bao giờ thúc thủ. Thành công ở một mức độ nào đó sẽ làm cho bạn tự tin, có thêm nghị lực. Chưa chắc giàu có là thành công, vì thành công có nhiều mức độ và đa dạng.

6. Trang phục

Màu sắc của trang phục ảnh hưởng đến tâm lý của bạn. Nếu có tâm trạng buồn, bạn nên mặc trang phục có màu sáng và hợp “mốt” để bạn cảm thấy vui hơn.

7. Thương yêu

Có một người để thương yêu hết lòng là điều cần thiết. “Sỏi đá cũng cần có nhau” kia mà! Frank Tyger nói: “Tình yêu chiến thắng tất cả”.

Để thay đổi mọi thứ, đơn giản là hãy thay đổi các động thái của chính mình. Sống là sống cho, sống vì và sống với. Đó cũng là hạnh phúc đích thực vậy!

Kha Đông Anh

Comments are closed.