Chương trình Lộc Xanh 2016

0

CHƯƠNG TRÌNH LỘC XANH 2016

Trong niềm vui của ngày khai mạc Chương trình Đăng Đàn niên khóa 2016 – 2017, Lúc 19g30 ngày 31/8/2016 gia đình Thỉnh Viện hân hoan chào đón Dì Bề trên Tổng quyền, quý Dì trong ban TCV, Dì Bề trên Tu viện Truyền Tin, quý Dì nhà An dưỡng, quý Dì giáo, quý Dì và các chị Tập sinh đến tham dự Chương trình ra mắt LỘC XANH 17 năm 2016.

Khai mạc chương trình với vũ khúc vui nhộn do nhóm LX 17 và tập thể trình bày

Sự sống khởi đầu từ những mầm xanh non nớt, bé bỏng. Nhờ vào những tia nắng hạt mưa và sự chăm sóc ân cần, những mầm non ấy từ từ vươn lên để trở thành những cây xanh vững chắc. Cũng thế, hai mươi mầm xanh trong vườn ươm Thỉnh Viện đang lớn lên từng ngày, căng tràn sức sống nhờ được nuôi dưỡng bằng nhựa sống tình yêu và lòng “Thương Xót”. Chính lòng Thương Xót từ trái tim Chúa Giêsu đã thúc đẩy Hai Mươi Mầm Xanh vươn mình khỏi lòng đất để bắt đầu cuộc hành trình mới của mình với ước mơ trở thành “Sứ giả của lòng Thương Xót”. Các Mầm Xanh này hy vọng sẽ được trổ lộc trong khu vườn tình yêu của Lòng Thương xót Chúa và của Mẹ Hội Dòng.

131a

Ước mơ và hy vọng ấy của 20 Mầm Xanh được thể hiện qua buổi đăng đàn với chủ đề:

Lộc xanh 17: Faustina – Sứ giả lòng Thương Xót Chúa

PHẦN I: TUYÊN BỐ LÝ DO

PHẦN II: KỊCH “FAUSTINA – SỨ GIẢ LÒNG THƯƠNG XÓI CHÚA”


Vũ khúc vui tươi của các em Thỉnh Sinh tiễn các chị “Tân Tiền tập” lên đường với Chúa đã khép lại chương trình Lộc xanh 17.

Mến chúc các em “Tân Tiền tập” một năm lên Cao Nguyên với Chúa! để lòng kề lòng Chúa và các em hàn huyên tâm sự. Cầu mong các em hạnh phúc trong Chúa và đạt kết quả tốt trong năm hồng phúc này.

Xin nhấn vào đây để xem file hình đầy đủ

Ban truyền thông

Comments are closed.