Ngày Hội Trăng Rằm tại các trường Mầm Non của Hội Dòng năm 2016

0

LỄ HỘI TRĂNG RẰM NĂM 2016
TẠI CÁC TRƯỜNG MẦM NON CỦA HỘI DÒNG

Tết trung thu rước đèn đi chơi, em rước đèn đi khắp phố phường, lòng vui sướng với đèn cầm tay, em múa ca dưới ánh trăng rằm…..

Chắc hẳn, khi nghe bài hát này, trong tâm hồn mỗi người chúng ta cũng rộn ràng, háo hức không kém để mong được trở về lại tuổi ấu thơ. Cái tuổi chỉ thích tung tăng vui đùa, ăn bánh trung thu rồi chạy theo con lân cùng với bọn bạn trong xóm làng: “Woa!! con lân thật bự, ông địa bụng to như bụng con voi ấy, ái chà chà con lân còn biết phun lửa nữa chứ”. Cứ thế la cà cho đến khuya không còn một ai theo lân nữa, giật mình ngơ ngác: “bọn bạn đâu cả rồi?”

Vậy đó, thời gian nhẹ nhàng trôi qua và hôm nay niềm vui ấy lại được tìm thấy nơi những thiên thần bé nhỏ mà chị em đang chăm sóc.

Sau đây, Ban Truyền Thông xin kính gửi đến Qúy Bề trên và Chị em những hình ảnh ngỗ nghĩnh, dễ thương của các bé mừng Lễ hội Trăng rằm được Tổ chức vào ngày 15-09-2015

Mến chúc mọi người vui tươi và hạnh phúc cùng với những kỷ niệm thân thương ngày xưa để yêu hơn những tuổi thơ bây giờ, cho các em những mùa Trung thu hạnh phúc và được lớn lên bằng những ước mơ, khát vọng của chính mình.

Các bé

       Các bé Trường MG Măng Non cùng tham gia nhảy lân với các cô

chi hang phát qua        Chị Hằng  phát quà Trung Thu cho các bé Trường MG Đaminh – Kim Long

nhung

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các bé Trường MG Hoa Anh Đào

Xin nhấn vào đây để xem hình đầy đủ của trường MG Măng Non

Xin nhấn vào đây để xem hình đầy đủ của trường MG Hoa Anh Đào

Xin nhấn vào đây để xem hình đầy đủ của trường MG Đaminh – Kim Long

Ban Truyền Thông

Comments are closed.