Video: Chương trình Lộc Xanh 19 – Năm 2018

0

CHƯƠNG TRÌNH LỘC XANH 19 – NĂM 2018

Trong niềm vui của ngày khai mạc Chương trình Nữ Tu Đăng Đàn niên khóa 2018 – 2019, Lúc 19g00 ngày 26/8/2018 gia đình Tiền Tập Viện hân hoan chào đón Dì Bề trên Tổng quyền, quý Dì trong ban TCV, Dì Bề trên Tu viện Truyền Tin, quý Dì nhà An dưỡng, quý Dì giáo, quý Dì và các chị Tập sinh đến tham dự Chương trình ra mắt LỘC XANH 19.

THÁNH AUGUSTINO – Ngài là một hạt giống tốt, nhưng lại ở trong một môi trường đầy trụy lạc, sa đọa. Tưởng chừng như hạt giống ấy mãi mãi không thể nảy mầm và đi vào lãng quên. Thế nhưng một mầm sống mới đã được khơi dậy từ sự mục nát của quá khứ, ngài đã vươn mình lên khỏi những rào cản của đam mê, tội lỗi nhờ hấp thụ được những dưỡng chất từ lời cầu nguyện liên lỉ và được tưới gội bằng những giọt nước mắt ròng rã của mẹ ngài. Và đặc biệt là ngài được quang hợp bởi chính nguồn ánh sáng từ Thiên Chúa soi dẫn giúp ngài luôn đứng vững.

Ngài đã trở thành cây cổ thụ tạo nên nhiều mầm sống mới cho Giáo hội. Đặc biệt bản tu luật của Ngài đã làm nền cho sự khởi đầu của một số dòng tu, trong đó có Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp của chúng ta.

Cảm thức được sự thuộc về Giáo Hội, thuộc về Hội Dòng, các em tân Tiền Tập – những người trẻ – những mầm sống mới, những người sẽ tiếp tục sứ mạng rao giảng Tin Mừng, đang từng bước tiến lên gần với Chúa hơn, ước mong được kết hiệp mật thiết với Chúa để mầm sống của các em luôn lớn mạnh và vươn cao trong tình yêu Thiên Chúa.

Sự ước mong ấy của các em sẽ gửi đến gia đình và quý độc giả trong chương trình Lộc Xanh 19 với chủ đề:

THÁNH AUGUSTINO – MẦM SỐNG MỚI

Mến chúc các em “Tân Tiền tập” một năm lên Cao Nguyên với Chúa! để lòng kề lòng Chúa và các em hàn huyên tâm sự. Cầu mong các em hạnh phúc trong Chúa và đạt kết quả tốt trong năm hồng phúc này

Xin nhấn vào đây để xem file hình

Ban truyền thông

Comments are closed.