Cung nghinh Đức Mẹ và Thánh lễ mừng kính Mẹ Fatima – Bổn mạng Giáo họ Fatima

0

Tọa lạc trên khu đất thuộc Giáo họ Fatima nên mặc nhiên Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp là một “gia đình” trong Giáo họ, được quý Ban hành giáo và các gia đình trong Giáo họ hiệp thông, đỡ nâng và sẻ chia trong những dịp lễ vui buồn. Vì thế, trong ngày lễ Bổn mạng của Giáo họ, Bề trên Tổng quyền, quý Bề trên cũng như chị em tạm gác mọi công việc để tham dự đông đủ với Giáo họ nhà.

3W5A8428

Chiều ngày 13/5/2024, Giáo họ Fatima tổ chức buổi cung nghinh Đức Mẹ Fatima từ Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp đến Nhà thờ Giáo xứ Thánh Đa Minh để cùng với Cha xứ và Giáo xứ hiệp dâng Thánh lễ tạ ơn, cầu bình an và cầu cho sự hiệp nhất trong Giáo họ nhân dịp Bổn Mạng.

3W5A8430

Dưới bầu trời mát dịu và lất phất đôi hạt mưa nhè nhẹ, đoàn rước đi trong bầu khí trang nghiêm, hân hoan và hiệp nhất đưa Đức Mẹ đến Nhà Thờ để cùng Mẹ tạ ơn Chúa, cầu bình an cho các gia đình và cho toàn thế giới.

3W5A8438

Lời cầu chúc Cha chánh xứ FX. Phan Chiếm dành cho anh chị em thuộc Giáo họ Fatima là “trở thành những người tiên phong trong việc Lần hạt Mân Côi và thi hành các mệnh lệnh của Mẹ tại Fatima”. Với lòng yêu mến Mẹ đặc biệt, có lẽ việc thực thi ý muốn của Mẹ không phải là điều quá khó đối với anh chị em trong Giáo họ.

3W5A8465

Xin nhấn vào đây để xem hình ảnh buổi cung nghinh và thánh lễ mừng kính Mẹ Fatima

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon