Tuần Thường huấn 9-12/8/2023 tại Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp

0

Sau những ngày dồn hết tâm lực lo cho chị em Tuyên Khấn, mừng kỷ niệm Ngân – Kim – Ngọc Khánh Khấn dòng và ngày họp mặt Giỗ Tổ mừng kính Cha Thánh Đa Minh, các nữ tu Dòng Đa Minh Tam Hiệp lại dồn hết tâm trí cho những ngày học Thường huấn để tìm lại năng lượng và chuẩn bị gần cho một Năm Sứ Vụ mới.

Tuần thường huấn năm nay bắt đầu từ ngày 09/8 cho đến hết ngày 12/8/2023 dành cho hơn 200 nữ tu đã Khấn trọn đời với hai chủ đề là: “NỘI LỰC VỮNG VÀNG, CỐNG HIẾN TẬN TÂM” do thầy Nguyễn Võ Minh Tâm – nhà sáng lập Tâm Trí Tín Training & Coaching – phụ trách

DSC_0005

và “LINH HOẠT CỘNG ĐOÀN” do cha Vinh Sơn Phạm Văn Mầm, SJ hướng dẫn.

DSC_0270

Hai đề tài với hai nội dung và cách thức học tập khác nhau nhưng đã đem đến rất nhiều niềm vui, tiếng cười, sự thấu hiểu bản thân và cộng đoàn, cũng như tầm quan trọng của việc tương trợ khi cùng nhau sống đời thánh hiến và hoạt động tông đồ. Đồng thời, đây cũng là khoảng thời gian chị em nhìn lại chính mình, đời tu và sứ vụ để tạo nội lực và định hướng kỹ hơn cho năm sứ vụ sắp tới.

DSC_0006

Chị em rất nhiệt tình và hăng hái tham gia, dù là khi học chung hay chia sẻ theo từng đôi, theo nhóm nhỏ, nhóm lớn hoặc trình bày cá nhân. Bầu khí học tập vui nhộn, chị em hoạt động tông đồ từ 8 Giáo phận khác nhau quy tụ về nên những ý tưởng chia sẻ đều rất phong phú, đa dạng.

DSC_0209

Xin tạ ơn Chúa vì đã ban cho chúng con có những khoảnh khắc tươi đẹp, cùng nhau học hỏi, cùng nhau tái tạo năng lượng, chia sẻ và sống đặc sủng và linh đạo của Dòng Đa Minh Tam Hiệp. Xin cho mỗi chị em chúng con nỗ lực sống tốt nhất ơn gọi và đặc sủng Chúa ban riêng cho từng chị em chúng con để phụng sự Chúa và phục vụ anh chị em được trao đến cho chúng con.
Xin nhấn vào ĐÂY để xem những hình ảnh chuyên chăm học tập và vui chơi hết mình để các nữ tu rèn NỘI LỰC VỮNG VÀNG mà CỐNG HIẾN TẬN TÂM.

Ban Truyền Thông

Comments are closed.

phone-icon