Tùng rinh rinh cắc tùng rinh rinh

0
Mặc dù trời đang mưa rả rích, nhưng ngay lúc này tại Bếp Cơm Thánh Martinô của Hội dòng Đa Minh Tam Hiệp, rất đông các em Thiếu Nhi tại khu công nghiệp Sông Mây, Trảng Bom được ba mẹ dẫn đến nhận quà Trung Thu.
Thay vì những mâm cỗ truyền thống bao gồm bánh nướng, bánh dẻo, thay vì các loại đèn lồng như đèn ông sao, đèn cá chép, cùng với chú Cuội và chị Hằng. Năm nay do ảnh hưởng bởi đại dịch CoVid, các con không được vui Trung Thu như những năm nào, nhưng các sơ vẫn cố gắng tạo niềm vui cho các con bằng những ổ bánh mì kẹp thịt, kẹp giò hoặc kẹp trứng và một gói snack – món ăn mà con các vẫn yêu thích.
Để có những ổ bánh mì ngon cho các con, ngay từ sáng một số chú hàng xóm và những chú tài xế thân quen của các sơ đã có mặt ở Bếp Cơm. Các chú đã tự tay làm giò, nướng thịt; các sơ chiên trứng, rửa rau và chuẩn bị đầy đủ gia vị để làm nên những ổ bánh mì thơm ngon. Tổng thể có sẽ có hơn 1000 ổ bánh mì được tặng cho các con trong chiều nay.
Xin chân thành cảm ơn những trái tim ấm áp đầy tình yêu thương của các ân nhân và các cộng tác viên. Nhờ tình yêu và sự cộng tác của quý vị mà các em Thiếu Nhi đã có một Tết Trung Thu đầy ý nghĩa.
Sr. Ber Vu

Comments are closed.

phone-icon